• Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa

Hôm nay:
Hiện tại:
Hoạt động của Bệnh viện
Cách đây đúng 59 năm, ngày 27/2/1955 Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.
Chiều ngày 09/07/2013 tại Bộ Y tế, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Công đoàn Bộ Y tế tổ chức lớp tập huấn nuôi con bằng sữa mẹ và chính sách thai sản tại cơ quan Bộ Y tế
Chiều ngày 11/6/2013 Sở y tế Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội Hội Khuyến học lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013- 2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Quang Diệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối, chủ tịch hội khuyến học khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở y tế.
Ngày 12/6/2013, Hội điều dưỡng Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội đại biểu điều dưỡng lần thứ VI (nhiệm kỳ 2008-2013). Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở y tế; Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Thanh Hóa, Sở Nội vụ và 80 điều dưỡng viên là những hội viên tiêu tiểu đại diện cho 38 chi hội điều dưỡng tham dự Đại hội.
Ngày 17/6/2013, GS.TS Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ y tế đến thăm và làm việc tại Sở Y tế Thanh Hóa. Cùng đi với Thứ trưởng có các đồng chí: đại diện Vụ tổ chức cán bộ, Cục quản lý khám chữa bệnh, Cục Y tế dự phòng, Cục Khoa học công nghệ, Trường ĐH Y Hà Nội …Bộ Y tế. Tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Sỹ Bình – Giám đốc Sở y tế, cùng các đồng chí lãnh đạo và các phòng chức năng Sở Y tế.
Với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ người bệnh, thực hiện tốt quy chế bệnh viện, các quy định về y đức và nâng cao nhận thức và kỹ năng trong ứng xử, giao tiếp của điều dưỡng – hộ sinh hiện đang công tác tại các đơn vị khám chữa bẹnh trong toàn ngành.. Trong 2 ngày 23-24/5/2013, ngành y tế Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi điều dưỡng – hộ sinh giỏi, thanh lịch lần thứ X năm 2013.
Nhằm ghi nhận những đóng góp của Bệnh viện Việt Đức trong thời gian qua, ngày 8/7/2013 Bộ trưởng Bộ Y tế đã có quyết định số 2389/QĐ-BYT về việc tặng bằng khen cho Bệnh viện Việt Đức