• Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • Công tác phòng chống COVID - 19 BVĐK Thanh Hóa
 • 27.22
 • 27.2
 • toadam
 • Benhvien
 • Vannge
 • Chaomung27/2
 • Dongiaothua

Thống kê truy cập

Tất cả:
2060
Hôm qua:
22
Hôm nay:
31
Hiện tại:
19
Sở y tế Thanh Hóa: Tổ chức Đại hội Hội Khuyến học lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013-2018
Cập nhật lúc: 10:44 AM ngày 15/07/2013
Chiều ngày 11/6/2013 Sở y tế Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội Hội Khuyến học lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013- 2018. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Quang Diệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối, chủ tịch hội khuyến học khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở y tế.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo của BCH lâm thời, đánh giá về những kết quả đã đạt được trong công tác khuyến học, khuyến tài của cơ quan trong thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của Hội trong nhiệm kỳ 2013-2018

Tuy mới thành lập, nhưng Hội khuyến học cơ quan Sở y tế đã có 20 đơn vị trực thuộc với 500 hội viên, trong đó trên 80% cán bộ có trình độ Đại học, trên đại học. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, nhiều năm qua công tác khuyến học, khuyến tài của cơ quan luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, lãnh đạo ngành, công đoàn ngành y tế nên đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, tạo được phong trào thi đua học tập sâu rộng, nâng cao trình độ lý luận và chuyên môn, góp phần vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đồng thời đã tạo dựng và hình thành một xã hội học tập. Bên cạnh đó, công tác khuyến học đối với con em cán bộ, công chức, viên chức cũng luôn được chăm lo, quan tâm, động viên kịp thời. Hàng năm, vào dịp Tết Trung thu, Quốc tế thiếu nhi (1/6) đều tổ chức gặp mặt con cán bộ, công chức, viên chức để trao phần thưởng và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biều chỉ đạo Đại hội, đồng chí Mai Quang Diệp- PBT thường trực Đảng ủy khối, chủ tịch hội khuyến học khối các cơ quan tỉnh, ghi nhận những kết quả khuyến học, khuyến tài thời gian qua của cơ quan Sở y tế và đề nghị BCH Hội khuyến học khóa I, nhiệm kỳ 2013-2018 cần tập trung làm tốt một số nội dung: Quán triệt nghiêm túc, sâu sắc Chỉ thị 05 –CT/TU của Ban thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong các cơ quan, doanh nghiệp”; Nghị quyết 06 của Tỉnh ủy về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong xây dựng xã hội học tập”. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBVC-NLĐ về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác khuyến học, khuyến tài trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước; đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình hiếu học để từng bước xây dựng xã hội học tập; kịp thời khen thưởng, động viên khuyến khích các cháu học sinh giỏi, có thành tích cao trong học tập.

Đại hội Hội Khuyến học lần thứ nhất đã bầu ra BCH gồm 09 đồng chí và 03 đại biểu đi dự Đại hội Hội khuyến học cấp trên. Với tinh thần trách nhiệm, thể hiện sự quan tâm đối với công tác khuyến học của cơ quan Sở y tế, các đại biểu đã tự nguyện ủng hộ để xây dựng quỹ hội.

Bế mạc Đại hội, đồng chí Phạm Văn Phượng – PGĐ Sở y tế, Chủ tịch Hội Khuyến học khóa I, thay mặt cho BCH nhiệm kỳ 2013-2018 đã kêu gọi tập thể hội viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra./.

Xuân Nguyễn – T4G

 


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Clip hoạt động

Tin đọc nhiều nhất

Quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về website của bênh viện?