liên hệ với chúng tôi

  Writing essays online will make your life easier. But how do you choose which one is the best paper writing services best? There are numerous reasons to use online essay writing services. Here are a few. These are the top three advantages of buying essays online. The purchase of essays through a company can guarantee you high-quality item and will earn you a high grade. However, before you purchase an essay using an online vendor it is important to ensure that you’re getting value for your cash.

  Bệnh viện Thanh Hà chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

  • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
  • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
  • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
  • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
  • Bệnh viện Thanh Hà đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
  • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 0975.453.186 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

  Liên hệ

  [gap height="26px"] [title text="liên hệ với chúng tôi"] [row] [col span="6" span__sm="12"] [contact-form-7 id="5170"] [/col] [col span="6" span__sm="12"] [/col] [/row] Read more

  Giới Thiệu

  [gap height="23px"] [title text="giới thiệu"] 🌸🎇🌸🎇🌸TƯNG BỪNG ĐÓN CANH TÝ, RƯỚC LỘC VỀ ĐẦY NHÀ 🌺 🧧🍃🍃 THỔI LUỒNG GIÓ MỚI CHO KHÔNG Read more

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ – 02378.999.999

  [ux_slider type="fade" nav_size="normal" timer="2000"] [ux_image id="44372"] [ux_image id="44373"] [ux_image id="5694" width="50"] [ux_image id="5696" width="50"] [ux_image id="5711" image_size="original"] [ux_image id="5701" image_size="original" Read more

  Tuyển dụng

  [gap] [row] [col span__sm="12"] [title text="Thông tin tuyển dụng"] Bệnh viện đa khoa Thanh Hà đã và đang triển khai Read more

  Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 02378.999.999 để được tư vấn cụ thể.

  Lý do bạn nên chọn Bv Thanh Hà

  Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa

  Liên hệ: 02378.999.999

   ĐĂNG KÝ
   ĐẶT HẸN KHÁM CHỮA BỆNH
   Tư vấn bác sĩ: 0975.453.186

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *