Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0975.453.186
Hotline: 02378.999.999

Lời giới thiệu

Lịch sử phát triển

Bệnh viện đa khoa Thanh Hà thuộc công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Thanh Hà, tọa lạc tại Khu Đô thị bắc đại lộ Lê Lợi – phường Đông Hương – thành phố Thanh Hóa – tỉnh Thanh Hóa, chính thức đi vào họat động từ năm 2012 với quy mô 290 giường bệnh, 15 khoa phòng và hơn 230 cán bộ nhân viên.

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khám cho gần 700 nghìn lượt người, điều trị nội trú cho hơn 80 nghìn bệnh nhân, trong đó có các bệnh nhân nặng từ các vùng lân cận gửi đến. Chuyên ngành ngoại khoa, sản khoa, đông y phục hồi chức năng của bệnh viên đa khoa Thanh Hà có những thế mạnh vượt trội với những kỹ thuật cao: phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín …Nhiều trong số đó là các kỹ thuật cao ngang tầm tuyến trên. Khoa xét nghiệm được trang bị máy móc hiện đại để triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu phục vụ chuẩn đoán và điều trị. Đây cũng là một trong những cơ sở đầu tiên trong tỉnh Thanh Hóa thực hiện được công tác ngoại kiểm, nội kiểm để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Bệnh viện đa khoa Thanh Hà tiếp tục xây dựng và đầu tư các hạng mục, chương trình mới hoàn toàn theo mô hình hiện đại để triển khai các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tiên tiến, nhằm chăm sóc ngày càng tốt hơn nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân.

Đội ngũ cán bộ chuyên môn của bệnh viện gồm các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề luôn nỗ lực phấn đấu, tập trung nhân lực, vật lực vượt qua khó khăn thách thức, tự đổi mới chính mình sẽ là nguồn lực quan trọng để Bệnh viện đa khoa Thanh Hà thực hiện đề án phát triển bệnh viện đa khoa hạng II trong tương lai.

Một số hình ảnh thiết bị y tế

Hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng tiêu hóa gan mật, sản phụ khoa
Hệ thống nội soi dạ dày, đại tràng video thế hệ EXERA II
Hệ thống cộng hưởng từ nam châm vĩnh cửu 0.4T
Hệ thống X_Quang kỹ thuật số Tital 2000Dual
Hệ Thống chụp cắt lớp xoắn ốc Seimens Samatom
Máy tán sỏi SDS_5000

 

Bệnh viện Thanh Hà chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thanh Hà đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 0975.453.186 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Lời giới thiệu

Lịch sử phát triển Bệnh viện đa khoa Thanh Hà thuộc công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Thanh Read more

Đội ngũ bác sĩ

Đang cập nhật

Sứ mệnh – Tầm nhìn

SỨ MỆNH Với người bệnh : Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi Read more

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 02378.999.999 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bv Thanh Hà

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa

Liên hệ: 02378.999.999

  ĐĂNG KÝ
  ĐẶT HẸN KHÁM CHỮA BỆNH
  Tư vấn bác sĩ: 0975.453.186

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *